CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước ép cải xoăn Kale dành cho người ăn kiêng
- Tác giả: Phạm Duy Thái |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Hữu Phước Trang |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu quy trình sản xuất snack từ khoai lang tím
- Tác giả: Phan Thị Ngọc Hà |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Vân Hương |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Phân tích thành phần nguyên liệu khoai lang tím: độ tro, độ ẩm, đường tổng, hàm lượng anthocyanin; Khảo sát ảnh hưởng độ dày lát khoai lang tím đến quá trình chiên thu được snack; Khảo sát ảnh hưởng thời gian chiên lên chất lượng sản phẩm; Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ chiên lên chất lượng sản phẩm; Phân tích đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm.
Nghiên cứu quy trinh sản xuất chuôi mât môc quảng tri sấy deo
- Tác giả: Hồ Hải Huyền Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước quả đục từ thanh long đỏ bổ sung hạt chia
- Tác giả: Cao Thị Ngọc Tuyết |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan đề tài; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu kiến thức bản địa trong việc sử dụng và bảo tồn các loại rau rừng phổ biến của người dân tại thôn Tà Lang và Giàn Bí, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
- Tác giả: Trần Thị Ngọc Duyên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Đặng Ngọc Kim Trang |
- Chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Chương 1: Tổng quan nghiên cứu; Chương 2: Điều kiện tự nhiên và xã hội khu vực nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.