CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Đánh giá chất lượng vỏ cà phê robusta sử dụng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm

Tác giả: Nguyễn Thị Yến Linh

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Huỳnh Ngọc Thành

Số trang: 60 tr.
Mã phân loại: 664.02
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.

Luận văn liên quan