CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu quy trình sản xuất cánh gà khúc giữa sốt chua cay đóng hộp

Tác giả: Nguyễn Văn Cường

Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà

Số trang: 81 tr.
Mã phân loại: 664.02
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1: Tổng quan về đồ hộp; Chương 2: Đối tượng nghiên cứu; Chương 3: Kết quả thành phần hóa học cơ bản và vi sinh có trong nguyên liệu cánh gà.

Luận văn liên quan