CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa đậu nành gạo lứt
  • Tác giả: Nguyễn Đình Tiến |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hà Ngọc Tuấn |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu.

Phân tích thành phần dinh dưỡng có trong trà thảo mộc hỗ trợ điều trị đau bụng kinh
  • Tác giả: Đặng Thị Quỳnh Trâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu.

Nghiên cứu khả năng bảo quản dâu tây bằng Pectin – Alginat
  • Tác giả: Phạm Thị Thuận |
  • Giảng viên hướng dẫn: Th.S Hà Ngọc Tuấn |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Khảo sát các chỉ tiêu đầu vào của nguyên liệu dâu tây: hàm lƣợng tro, độ ẩm, vitamin C, hàm lƣợng chất khô, axit tổng; Tìm hiểu về màng pectin và xác định nồng độ pectin thích hợp tạo màng; Tìm hiểu về màng alginat và xác định nồng độ alginat thích hợp tạo màng; Xác định nồng độ alginat và pectin tỷ lệ thích hợp để tạo màng bọc cho dâu tây; Ứng dụng màng alginat và pectin để bảo quản thực phẩm trái cây, ứng dụng trên quả dâu tây.

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước ép cải xoăn Kale dành cho người ăn kiêng
  • Tác giả: Phạm Duy Thái |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Hữu Phước Trang |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Nghiên cứu quy trình sản xuất snack từ khoai lang tím
  • Tác giả: Phan Thị Ngọc Hà |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Vân Hương |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Phân tích thành phần nguyên liệu khoai lang tím: độ tro, độ ẩm, đường tổng, hàm lượng anthocyanin; Khảo sát ảnh hưởng độ dày lát khoai lang tím đến quá trình chiên thu được snack; Khảo sát ảnh hưởng thời gian chiên lên chất lượng sản phẩm; Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ chiên lên chất lượng sản phẩm; Phân tích đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm.