CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
Nghiên cứu quy trinh sản xuất chuôi mât môc quảng tri sấy deo
- Tác giả: Hồ Hải Huyền Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước quả đục từ thanh long đỏ bổ sung hạt chia
- Tác giả: Cao Thị Ngọc Tuyết |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan đề tài; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu kiến thức bản địa trong việc sử dụng và bảo tồn các loại rau rừng phổ biến của người dân tại thôn Tà Lang và Giàn Bí, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
- Tác giả: Trần Thị Ngọc Duyên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Đặng Ngọc Kim Trang |
- Chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Chương 1: Tổng quan nghiên cứu; Chương 2: Điều kiện tự nhiên và xã hội khu vực nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu xử lý nước thải thủy sản bằng vi tảo Chlorella Vulgaris với quy mô Semi-pilot
- Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Tú |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Đào Duy Quang |
- Chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Chương 1: Tổng quan lý thuyết; Chương 2: Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả thảo luận.
Đánh giá tác động môi trường dự án nhà máy dăm mảnh công suất 100.000 tấn/năm tại xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị
- Tác giả: Nguyễn Viết Nam |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Ánh |
- Chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Chương 1: Mô tả tóm tắt dự án; Chương 2: Điều kiện tự nhiên, môi trường và kinh tế xã hội khu vực thực hiện dự án; Chương 3: Đánh giá, dự báo tác động môi trường của dự án; Chương 4: Biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu tác động tiêu cực và phòng ngừa, ứng phó rủi ro, sự cố của dự án; Chương 5: Chương trình quản lý và giám sát môi trường; Chương 6: Tham vấn cộng đồng.