CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình chế biến vả ngâm chua ngọt
  • Tác giả: Đoàn Thị Kim Liên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt nhuyễn thanh long đỏ
  • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Vân |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan nguyên liệu thăng long; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Nghiên cứu công thức bào chế trà hỗ trợ đau bụng kinh và đánh giá hiệu quả trên người sử dụng
  • Tác giả: Trần Thị Thùy Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Nghiên cứu quy trình làm mứt ngũ sắc từ củ sen tỉnh Quảng Nam
  • Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Nhung |
  • Giảng viên hướng dẫn: Th.S Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa từ khoai lang tím và hạt sen
  • Tác giả: Tống Thị Phước Tuyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.