CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt điều kết hợp mè đen
- Tác giả: Trần Minh Uyên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Vân Hương |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột lá gai giàu thành phần Chlorophyll, ứng dụng làm chất tạo màu thực phẩm
- Tác giả: Nguyễn Thị Khánh Ly |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh sandwich nguyên cám bổ sung dịch chiết hoa đậu biếc
- Tác giả: Hoàng Phúc Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ đài hoa ATISO đỏ
- Tác giả: Phan Thị Nhật Linh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.
Ứng dụng hạt cà phê (COFFEA ROBUSTA) trong sản xuất mứt cà phê
- Tác giả: Nguyễn Đức Trường |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.