CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt điều kết hợp mè đen
  • Tác giả: Trần Minh Uyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Vân Hương |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột lá gai giàu thành phần Chlorophyll, ứng dụng làm chất tạo màu thực phẩm
  • Tác giả: Nguyễn Thị Khánh Ly |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh sandwich nguyên cám bổ sung dịch chiết hoa đậu biếc
  • Tác giả: Hoàng Phúc Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ đài hoa ATISO đỏ
  • Tác giả: Phan Thị Nhật Linh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Ứng dụng hạt cà phê (COFFEA ROBUSTA) trong sản xuất mứt cà phê
  • Tác giả: Nguyễn Đức Trường |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.