CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Du Lịch
Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc khách sạn Hilton Đà Nẵng
- Tác giả: Ngô Ngọc Tâm |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Mỹ Linh |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương I: Cơ sở lý luận; Chương II: Thực trạng về chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc Khách Sạn Hilton Đà Nẵng; Chương III: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc Khách Sạn Hilton Đà Nẵng.
Khảo sát tính áp dụng thực tế của chương trình đào tạo tại trường cho nghề Hướng dẫn viên : đối tượng là cựu sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành Đại học Duy Tân đang làm hướng dẫn viên
- Tác giả: Mai Thị Kim Biên |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Kim Luận |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Cơ sở lý luận về chương trình đào tạo đại học và nghề Hướng dẫn viên; Chương 2: Thực tế chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành - Đại học Duy Tân; Chương 3: Đề xuất cải thiện chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành tại Đại học Duy Tân.
Phát triền sản phẩm tour mới tại công ty cổ phần VNTOUR: Tour Nhật Bản 5 ngày- 4 đêm
- Tác giả: Nguyễn Thị Minh Tâm |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Kim Luận |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Cơ sở lí luận của đề tài: gồm hệ thống các khái niệm, các chủ thể liên quan đến đề tài; Chương 2: Đánh giá tiềm năng kinh doanh du lịch outbound ở Nhật Bản tại công ty cổ phần VNTOUR; Chương 3: Chương trình đề xuất về kế hoạch marketing phát triển sản phẩm outbound Nhật Bản 5 ngày- 4 đêm.
Giải pháp về chính sách marketing-mix nhằm thu hút khách du lịch sử dụng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Dreams - Đà Nẵng
- Tác giả: Phạm Thị Thu Hà |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lý Thị Thương |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng hoạt động kinh doanh và chính sách marketing thu hút khách du lịch của khách sạn Dreams; chương 3: Đề xuất giải pháp về chính sách marketing nhằm thu hút khách du lịch đến khách sạn Dreams.
Đánh giá tác động của dịch Covid-19 đến tình hình kinh doanh của công ty Vietnam Travelkeys
- Tác giả: Trần Thị Tuyết Trinh |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Kim Luận |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Cơ sở lí luận của đề tài: gồm hệ thống các khái niệm, các vấn đề liên quan tới đề tài; Chương 2: Tổng quan về công ty Vietnam Travelkeys, những thông tin, dữ liệu về công ty cũng như các dữ liệu cần thiết trong việc thực hiện đề tài. Đánh giá tác động của dịch Covid-19 đến tình hình kinh doanh của công ty Vietnam Travelkeys; Chương 3: Đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện tình hình kinh doanh của công ty.