CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Hoàn thiện quy trình phục vụ quầy ăn sáng tự chọn tại Nhà Hàng Triton 1 của tổ Hợp Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng
  • Tác giả: Trần Lê Chí Bảo |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Trần Tuấn Hùng |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1. Cơ Sở Lý Luận; Chương 2. Thực Trạng Vấn Đề giới thiệu tổ hợp Vinpearl Resort & Spa, nhà hàng Triton 1; Chương 3. Giải Pháp Giải Quyết đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình phục vụ buffet sáng cho nhà hàng.

Hoàn thiện chính sách marketing Mix nhằm thu hút khách đến nhà hàng tại Mường Thanh Grand Đà Nẵng Hotel
  • Tác giả: Hồ Thị Bích Thủy |
  • Giảng viên hướng dẫn: Th.S Phạm Thị Thu Thủy |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng hoạt động Marketing Mix tại nhà hàng Cẩm Lệ thuộc khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng Grand Hotel; Chương 3: Một số giải pháp Marketing Mix nhằm thu hút khách đến với nhà hàng Cẩm Lệ thuộc khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng Grand Hotel.

Tăng cường hoạt động truyền thông cổ động nhằm thu hút khách nội địa đến Hội An Beach Resort trong thời gian tới
  • Tác giả: Võ Tô Thị Mỹ Duyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Cơ sở lí luận về truyền thông cổ động; Chương 2: Thực trạng hoạt động kinh doanh và hoạt động truyền thông cổ động nhằm thu hút khách nội địa đến Hội An Beach Resort; Chương 3: Giải pháp tăng cường hoạt động truyền thông cổ động nhằm thu hút khách nội địa đến Hội An Beach Resort trong thời gian tới.

Nâng cao chất lượng đội ngũ lao động bộ phân nhà hàng tai khách san Mường Thanh Grand Đà Nẵng
  • Tác giả: Trần Thi Mai Phương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Pham Thi My Linh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1 : Cơ sơ lý luân; Chương 2 : Thực trạng về chất lượng đội ngũ lao động bộ phận nhà hàng tại khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng; Chương 3 : Môt số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động bộ phận nhà hàng tại khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng.

Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc khách sạn Hilton Đà Nẵng
  • Tác giả: Ngô Ngọc Tâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Mỹ Linh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương I: Cơ sở lý luận; Chương II: Thực trạng về chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc Khách Sạn Hilton Đà Nẵng; Chương III: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc Khách Sạn Hilton Đà Nẵng.