CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Đánh giá sự hài lòng của nhân viên về chính sách đãi ngộ dành cho bộ phận trực tiếp phục vụ tại Khách sạn Tân Bình
  • Tác giả: Lê Nữ Thùy Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hồ Sử Minh Tài |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chính sách đãi ngộ trong quản lý nguồn nhân lực và sự hài lòng của nhân viên; Nghiên cứu thực trạng chính sách đãi ngộ nhân sự tại khách sạn Tân Bình và mức độ hài lòng của nhân viên thuộc các bộ phận trực tiếp phục vụ về chính sách đãi ngộ của khách sạn; Phân tích những ưu điểm và hạn chế của chính sách đãi ngộ đối với nhân viên, làm cơ sở đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự tại khách sạn trong thời gian tới.

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Sea’lavie Boutique Resort & Spa
  • Tác giả: Nguyễn Trần Phương Thảo |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Hệ thống các kiến thức và cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng, các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch; Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với Sea’lavie Boutique Resort & Spa; Trên cơ sở nghiên cứu, đề xuất các giải pháp và mô hình nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ - các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng tại Sea’lavie Boutique Resort & Spa.

Giải pháp nhằm thu hút khách nội địa đến sử dụng dịch vụ tại Bàn Thạch Riverside Hotel & Resort
  • Tác giả: Lê Thị Quý Thạch |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Khuy |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận chung về khách du lịch và các giải pháp thu hút khách trong kinh doanh khách sạn; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Thực trạng hoạt động kinh doanh và chính sách thu hút khách nội địa tại Bàn Thạch Riverside Hotel & Resort; Chương 5: Kết luận và kiến nghị.

Hoàn thiện công tác đào tạo và định hướng cho đội ngũ nhân viên tại Nhà hàng The Wooden House – Khách sạn Mandila Beach Hotel
  • Tác giả: Huỳnh Thị Thúy Hiền |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lí luận về công tác đào tạo nguồn nhân lực; Chương 2: Phân tích thực trạng công tác đào tạo và định hướng nguồn nhân lực tại nhà hàng The Wooden House - khách sạn Mandila Beach Hotel; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo và định hướng nguồn nhân lực tại nhà hàng The Wooden House - khách sạn Mandila Beach Hotel.

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Club House của Sơn Trà Resort & Spa
  • Tác giả: Trương Tú Vân |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Xuân Diệu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Hệ thống hoá cơ sở lý luận về nhà hàng, tổ chức hoạt động, chất lượng dịch vụ ăn uống để từ đó có cái nhìn bao quát về những vấn đề này; Phân tích những vấn đề còn tồn tại trong chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Club House của Son Tra Resort & Spa; Xác định và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Club House của Son Tra Resort & Spa; Đề xuất những giải pháp tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thu hút và làm thoả mãn sự hài lòng của du khách khi đến nhà hàng Club House của Son Tra Resort & Spa.