CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Du Lịch
Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận tiền sảnh Làng Hành Hương Resort & Spa - Huế
- Tác giả: Phạm Văn Văn |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Lê Giang Thiên |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Tổng quan về hoạt động kinh doanh khách sạn, phân loại khách sạn và xếp hạng khách sạn, cách tổ chức hoạt động của bộ phận tiền sảnh khách sạn. Thực trạng công tác chất lượng phục vụ của bộ phận tiền sảnh Khu du lịch Làng Hành Hương Resort & Spa - Huế, một số giải pháp và kiến nghị.
Nâng cao công tác quản lý hoạt động lưu trú tại Khách sạn Deasco Đà Nẵng
- Tác giả: Lê Thị Kim Thoa |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Đăng Tuyền |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Cơ sở lý luận về kinh doanh khách sạn, các quy trình phục vụ trong hoạt động lưu trú. Thực trạng công tác quản lý hoạt động lưu trú tại Khách sạn Deasco và một số giải pháp nâng cao hoạt động lưu trú.
Hoàn thiện công tác kiểm soát quy trình phục vụ bàn tại Nhà hàng Hội An - Khách sạn Hội An
- Tác giả: Phùng Thị Phương Ly |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Hải Đường |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Khái quát về kinh việc kinh doanh nhà hàng trong khách sạn, quy trình phục vụ bàn ở nhà hàng trong khách sạn. Thực trạng công tác kiểm soát quy trình phục vụ bàn tại Nhà hàng Hội An, một số giải pháp hoàn thiện.
Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại Nhà hàng Terrace - Palm Garden Rosort
- Tác giả: Phùng Văn Ngọc |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Lê Giang Thiên |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Cơ sở lý luận về nhà hàng, phục vụ nhà hàng và nâng cao chất lượng phục vụ nhà hàng. Thực trạng hoạt động kinh doanh và chất lượng phục vụ tại Nhà hàng Terrace-Palm Garden Resort, một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ.
Xây dựng và thương mại hóa sản phẩm Buffet trưa tại Nhà hàng Tonkin thuộc Khách sạn Green Plaza
- Tác giả: Phạm Thị Mỹ Linh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Cao Trí Dũng |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Cơ sở lý luận về thiết kế và thương mại hóa sản phẩm Buffet tại nhà hàng. Thực trạng về hoạt động kinh doanh tại Nhà hàng Tonkin Khách sạn Green Plaza. Xây dựng và thương mại hóa sản phẩm Buffet trưa tại Nhà hàng Tonkin Khách sạn Green Plaza.