Xây dựng sản phẩm ăn uống cho buổi tối tại Nhà hàng thuộc khách sạn Golden Sea - Đà Nẵng
Số trang:
85 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Khách sạn
Mã phân loại:
420
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2010
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Nhà hàng
Tóm tắt:
Phần 1: Cơ sở lý luận; Phần 2: Thực trạng hoạt động kinh doanh và sản phẩm ăn uống cho buổi tối tại nhà hàng thuộc khách sạn Golden Sea Đà Nẵng; Phần 3: Giải pháp xây dựng sản phẩm ăn uống buổi tối tại nhà hàng thuộc khách sạn Golden Sea Đà Nẵng.
Luận văn liên quan
- Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Bella Vista - Grand Tourane hotel Danang
- Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Premier Village Phu Quoc resort
- Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng tại Khách sạn Mandila beach hotel
- Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại nhà hàng của Green Heaven Hoi An Resort & Spa
- Đánh giá chất lượng dịch vụ nhà hàng Wooden House tại khách sạn Mandila Beach Hotel