CSDL SÁCH MỚI
Duyệt theo:
.jpg

Cộng đồng kinh tế Asean (AEC) : nội dung và lộ trình

Tác giả: Nguyễn Hồng Sơn, Trần Văn Tùng, Phan Ngọc Tân, Bùi Trường Giang...[et al]

Sự hình thành cộng đồng kinh tế Asean, đặc trưng cơ bản của cộng đồng kinh tế Asean và những vấn đề đặt ra, sự tham gia của Việt Nam vào cộng đồng kinh tế Asean.

  • Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Bắc

Tác giả: Băng Sơn, Mai Khôi

Giới thiệu xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hà Giang, Hà Tây, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Nam Đinh.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Nam

Tác giả: Mai Khôi, Vũ Bằng, Thượng Hồng

Giới thiệu xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Nam như: Sài Gòn, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Kiên Giang, long An, Sóc Trăng.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Trung

Tác giả: Mai Khôi, Vũ Bằng, Thượng Hồng

Đề cập đến xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Trung như: Huế, Bình Định, Ninh Thuận - Bình Thuận, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Kontum - Đắclắc - Lâm Đồng, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình - Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thanh Hóa.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpeg

Văn hóa doanh nghiệp

Tác giả: TS. Đỗ Thị Phi Hoài

Đề cập đến những vấn đề cơ bản về văn hóa doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh và việc xây dựng văn hóa trong các hoạt động của doanh nghiệp.

  • Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
  • Tổng sách: 19
  • Đang rỗi: 19