- Văn hóa ẩm thực Việt Nam : các món ăn miền Trung
- Tác giả: Mai Khôi, Vũ Bằng, Thượng Hồng
- Nhà xuất bản: Thanh niên - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2006
- Số trang:539 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:14618
- Mã Dewey:641.5
- Đơn giá:70000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Ẩm thực Việt Nam, văn hóa ẩm thực
- Chủ đề: Ẩm thực--Văn hóa Việt Nam
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Đề cập đến xuất xứ và nghệ thuật chế biến món ăn và cách thưởng thức món ăn của miền Trung như: Huế, Bình Định, Ninh Thuận - Bình Thuận, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Kontum - Đắclắc - Lâm Đồng, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Bình - Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thanh Hóa.
Sách cùng chuyên ngành