- Mắm Việt Nam: Cách chế biến và nghệ thuật thưởng thức
- Tác giả: Huỳnh Thị Dung
- Nhà xuất bản: Từ điển bách khoa - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2011
- Số trang:171 tr.
- Kích thước:20 cm
- Số đăng ký cá biệt:27270
- ISBN:9786049003653
- Mã Dewey:641.5
- Đơn giá:30000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:4/4
- Từ khóa:Chế biến, mắm, nước mắm, Việt Nam
- Chủ đề: Chế biến món ăn & Công nghệ Thực phẩm
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Giới thiệu nguyên liệu chế biến và hướng dẫn cách chế biến mắm, nước mắm. Một số loại nước mắm thường dùng và các món ăn bằng nước mắm ở Việt Nam.
Sách cùng chuyên ngành