- Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm
- Tác giả: Kiều Hữu Ảnh
- Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2012
- Số trang:275 tr.
- Kích thước:24 cm
- Số đăng ký cá biệt:41755
- Mã Dewey:664.001579
- Đơn giá:50000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:5/5
- Từ khóa:Vi sinh vật học thực phẩm, công nghệ sinh học
- Chủ đề: Thực phẩm & Vi sinh vật & Công nghệ Thực phẩm
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Giới thiệu các kiến thức chung về các nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm, bào tử của chúng, các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng của chúng, cũng như vai trò của chúng trong việc sản xuất các loại thực phẩm lên men, các kiến thức về sự gây hư hỏng thực phẩm và ba loại bệnh phát sinh từ thực phẩm được đặc biệt nhấn mạnh.
- Sách điện tử:http://thuvienso.duytan.edu.vn/handle/123456789/215909
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.