- Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm
- Tác giả: GS. TSKH. Nguyễn Bin
- Số Tập:Tập 2 : phần riêng hệ không đồng nhất, khuấy trộn, đập, nghiền, sàng
- Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2007
- Số trang:320 tr.
- Kích thước:24 cm
- Số đăng ký cá biệt:41930
- Mã Dewey:664.002 8
- Đơn giá:50000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm, quá trình, thiết bị
- Chủ đề: Công nghệ--Hóa chất & Công nghệ Thực phẩm
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Trình bày về hệ không đồng nhất lắng, lọc, ly tâm; khuấy trộn chất lỏng và đập, nghiền, sàng.
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.