001
000004349
003
LDTU
020
$a9786049003653
041
$avie
082
$a664
100
$aHuỳnh, Thị Dung $esưu tầm và biên soạn
245
$aMắm Việt Nam $bCách chế biến và nghệ thuật thưởng thức $cHuỳnh Thị Dung
260
$aHà Nội $bTừ điển bách khoa $c2011
300
$a171 tr. $c20 cm
520
$aGiới thiệu nguyên liệu chế biến và hướng dẫn cách chế biến mắm, nước mắm. Một số loại nước mắm thường dùng và các món ăn bằng nước mắm ở Việt Nam.
650
$aChế biến món ăn
653
$aChế biến
852
$a209 Phan Thanh $bTiếng Việt
911
Đinh Thị Thu Hồng
927
Mua
928
27270
Sách Chuyên ngành