CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Nghệ thuật nấu ăn toàn tập: Gia chánh Quốc Việt
  • Tác giả: Quốc Việt
  • Nhà xuất bản: Văn hóa Sài Gòn - Tp. Hồ Chí Minh
  • Năm xuất bản: 2009
  • Số trang:809 tr
  • Kích thước:24 cm
  • Số đăng ký cá biệt:21120
  • Mã Dewey:641.509 597
  • Đơn giá:150000
  • Vị trí lưu trữ:209 Phan Thanh
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Món ăn cổ truyền, Nấu ăn
  • Chủ đề: Chế biến món ăn & Món ăn cổ truyền--Việt Nam
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Hướng dẫn chế biến các món ăn đặc sản theo phương pháp cổ truyền của ba miền Bắc -Trung - Nam. Gồm các món ăn khô, món ăn nước, món ăn chay, ... và cách pha chế chuẩn bị nguyên phụ liệu và gia vị.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề