CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Kỹ thuật chế biến các món ăn Hàn Quốc
  • Tác giả: Vân Anh, Quốc Sỹ
  • Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh - Tp. Hồ Chí Minh
  • Năm xuất bản: 2011
  • Số trang:201 tr.
  • Kích thước:21 cm
  • Số đăng ký cá biệt:28346
  • Mã Dewey:641.595 195
  • Đơn giá:77000
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
  • Đang rỗi/ Tổng sách:5/5
  • Từ khóa:Chế biến, nấu ăn, món ăn, Hàn Quốc
  • Chủ đề: Chế biến món ăn
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu và kỹ thuật chế biến các món ăn Hàn Quốc như món nấu sôi-xúp-hầm, món hầm-xào-nấu với nước tương, các món nướng, món chiên, món hấp, món rau trộn, món ăn nhẹ- ăn phụ.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề