CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Công nghệ Thực phẩm

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu công thức bào chế trà hỗ trợ đau bụng kinh và đánh giá hiệu quả trên người sử dụng
  • Tác giả: Trần Thị Thùy Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Nghiên cứu quy trình làm mứt ngũ sắc từ củ sen tỉnh Quảng Nam
  • Tác giả: Đỗ Thị Tuyết Nhung |
  • Giảng viên hướng dẫn: Th.S Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa từ khoai lang tím và hạt sen
  • Tác giả: Tống Thị Phước Tuyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa hạt điều kết hợp mè đen
  • Tác giả: Trần Minh Uyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Vân Hương |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột lá gai giàu thành phần Chlorophyll, ứng dụng làm chất tạo màu thực phẩm
  • Tác giả: Nguyễn Thị Khánh Ly |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.