CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Công nghệ Thực phẩm

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình sản xuất snack từ khoai lang tím
  • Tác giả: Phan Thị Ngọc Hà |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Vân Hương |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Phân tích thành phần nguyên liệu khoai lang tím: độ tro, độ ẩm, đường tổng, hàm lượng anthocyanin; Khảo sát ảnh hưởng độ dày lát khoai lang tím đến quá trình chiên thu được snack; Khảo sát ảnh hưởng thời gian chiên lên chất lượng sản phẩm; Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ chiên lên chất lượng sản phẩm; Phân tích đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm.

Nghiên cứu quy trinh sản xuất chuôi mât môc quảng tri sấy deo
  • Tác giả: Hồ Hải Huyền Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.