CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Công nghệ Thực phẩm

  • Duyệt theo:
Ảnh hưởng bột lá gai (BOEHMERIA NIVEA (L) GAUD) đến khả năng chống oxy hóa và ức chế vi sinh vật có hại trong hệ tiêu hóa
  • Tác giả: Ngô Trường Khánh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Ảnh hưởng acid ctric đến bảo quản sản phẩm chè khúc bạch đóng hộp
  • Tác giả: Hoàng Thị Thùy Ngân |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Khảo sát một số chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nguyên liệu sản xuất trà hỗ trợ giảm đau bụng kinh
  • Tác giả: Đặng Thị Hoàng Duyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Nghiên cứu quy trình chế biến vả ngâm chua ngọt
  • Tác giả: Đoàn Thị Kim Liên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt nhuyễn thanh long đỏ
  • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Vân |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan nguyên liệu thăng long; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.