CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Công nghệ Thực phẩm
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh sandwich nguyên cám bổ sung dịch chiết hoa đậu biếc
- Tác giả: Hoàng Phúc Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ đài hoa ATISO đỏ
- Tác giả: Phan Thị Nhật Linh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.
Ứng dụng hạt cà phê (COFFEA ROBUSTA) trong sản xuất mứt cà phê
- Tác giả: Nguyễn Đức Trường |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa đậu nành gạo lứt
- Tác giả: Nguyễn Đình Tiến |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hà Ngọc Tuấn |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu.
Phân tích thành phần dinh dưỡng có trong trà thảo mộc hỗ trợ điều trị đau bụng kinh
- Tác giả: Đặng Thị Quỳnh Trâm |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu.