CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Công nghệ Thực phẩm

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh sandwich nguyên cám bổ sung dịch chiết hoa đậu biếc
  • Tác giả: Hoàng Phúc Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ đài hoa ATISO đỏ
  • Tác giả: Phan Thị Nhật Linh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Ứng dụng hạt cà phê (COFFEA ROBUSTA) trong sản xuất mứt cà phê
  • Tác giả: Nguyễn Đức Trường |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Nghiên cứu quy trình sản xuất sữa đậu nành gạo lứt
  • Tác giả: Nguyễn Đình Tiến |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hà Ngọc Tuấn |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu.

Phân tích thành phần dinh dưỡng có trong trà thảo mộc hỗ trợ điều trị đau bụng kinh
  • Tác giả: Đặng Thị Quỳnh Trâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Ngô Thị Minh Thu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu.