CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Quy trình sản xuất
Nghiên cứu đề xuất các giải pháp sản xuất sạch hơn cho lò mì Tân Mì - Quảng Nam (công suất 2 tấn/ngày)
- Tác giả: Trương Xuân Minh Hương |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Thùy Trang |
- Chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Chương 1: Lý thuyết về sản xuất sạch hơn và tổng quan cơ sở sản xuất mì Tân Mì - Quảng Nam; Chương 2: Đánh giá khả năng áp dụng các giải pháp sản xuất sạch hơn cho cơ sở sản xuất mì Tân Mì - Quảng Nam; Chương 3: Đề xuất các giải pháp sản xuất sạch hơn cho cơ sở sản xuất mì Tân Mì tại Quảng Nam.
Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình sản xuất mứt từ vỏ bưởi
- Tác giả: Bùi Thị Anh Duyên |
- Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Phúc Lộc |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan về nguyên liệu; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát lên men từ trà đen và con nấm Scoby
- Tác giả: Lê Thị Kiều Duyên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Khắc Tiệp |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Đề xuất ra được quy trình sản xuất nước lên men từ trà đen và con nấm Scoby đưa vào sản xuất như một loại nước uống chính thức trên thị trường. Đánh giá chất lượng nước được lên men từ trà đen thông qua các chỉ tiêu: chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu hóa học. Khảo sát sự thay đổi của các thông số kỹ thuật liên quan đến quá trình lên men của sản phẩm.
Nghiên cứu sản xuất nước uống thảo mộc từ la hán quả - thục địa - cam thảo - lá dứa
- Tác giả: Nguyễn Thị Kim Phú |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Xác đinh thành phần tro, khoáng, đường của nguyên liệu. Xác định các thông số kỹ thuật của quy trình sản xuất. Đề xuất quy trình và sản xuất thử nghiệm nước giải khát từ thảo mộc ( La hán quả, Thục địa, Cam thảo, Lá dứa).
Nghiên cứu quy trình sản xuất sản phẩm măng tây đóng hộp
- Tác giả: Lê Thị Thảo Vy |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Khảo sát các thành phần hóa học trong măng tây nguyên liệu. Khảo sát chế độ chần của măng tây. Khảo sát tỉ lệ dịch dầm trong nước dầm của măng tây. Khảo sát chế độ thanh trùng của sản phẩm măng tây. Khảo sát sự ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm măng tây đóng hộp. Khảo sát các thành phần hóa học trong sản phẩm măng tây đóng hộp. Đề xuất quy trình sản xuất sản phẩm măng tây đóng hộp dạng pilot.