CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Quy trình sản xuất
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh sandwich nguyên cám bổ sung dịch chiết hoa đậu biếc
- Tác giả: Hoàng Phúc Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Phan Thị Việt Hà |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt đông từ đài hoa ATISO đỏ
- Tác giả: Phan Thị Nhật Linh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng, thiết bị và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước ép cải xoăn Kale dành cho người ăn kiêng
- Tác giả: Phạm Duy Thái |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Hữu Phước Trang |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước quả đục từ thanh long đỏ bổ sung hạt chia
- Tác giả: Cao Thị Ngọc Tuyết |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan đề tài; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát đóng chai từ đài hoa atiso đỏ bổ sung thạch nha đam
- Tác giả: Ngô Thị Thanh Bình |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.