CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Chất lượng dịch vụ--Bộ phận nhà hàng

  • Duyệt theo:
Nâng cao chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Vanda hotel Danang
  • Tác giả: Nguyễn Khánh Linh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Vĩnh Hòa |
  • Chuyên ngành: Du lịch thông minh

Đánh giá về thực trạng chất lượng dịch vụ được thực hiện tại Nhà hàng Trico của Khách sạn Vanda, từ đó đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng doanh thu, tăng thêm sự thu hút của nhà hàng đối với dịch vụ qua ý kiến của khách hàng, của các nhân viên tại nhà hàng.

Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại Khách sạn Mường Thanh Vinh
  • Tác giả: Nguyễn Thị Mai Thảo |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Xác định các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại khách sạn Mường Thanh Vinh; Đánh giá mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đó quyết định đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại khách sạn Mường Thanh Vinh; Đề xuất các giải pháp giúp cho bộ phận nhà hàng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện tại và thu hút những khách hàng tiềm năng.

Hoàn thiện công tác đào tạo và định hướng cho đội ngũ nhân viên tại Nhà hàng The Wooden House – Khách sạn Mandila Beach Hotel
  • Tác giả: Huỳnh Thị Thúy Hiền |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lí luận về công tác đào tạo nguồn nhân lực; Chương 2: Phân tích thực trạng công tác đào tạo và định hướng nguồn nhân lực tại nhà hàng The Wooden House - khách sạn Mandila Beach Hotel; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo và định hướng nguồn nhân lực tại nhà hàng The Wooden House - khách sạn Mandila Beach Hotel.

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Club House của Sơn Trà Resort & Spa
  • Tác giả: Trương Tú Vân |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Xuân Diệu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Hệ thống hoá cơ sở lý luận về nhà hàng, tổ chức hoạt động, chất lượng dịch vụ ăn uống để từ đó có cái nhìn bao quát về những vấn đề này; Phân tích những vấn đề còn tồn tại trong chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Club House của Son Tra Resort & Spa; Xác định và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Club House của Son Tra Resort & Spa; Đề xuất những giải pháp tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thu hút và làm thoả mãn sự hài lòng của du khách khi đến nhà hàng Club House của Son Tra Resort & Spa.

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại nhà hàng của Khách sạn Minh Toàn Galaxy
  • Tác giả: Huỳnh Thị Thanh Tâm |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Xuân Diệu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại nhà hàng của khách sạn Minh Toàn Galaxy. Đánh giá mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đó đến sự hài lòng của khách hàng. Đưa ra một số giải pháp, khuyến nghị để nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại nhà hàng của khách sạn Minh Toàn Galaxy.