CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Chất lượng dịch vụ--Bộ phận nhà hàng

  • Duyệt theo:
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại Khách sạn Dylan Hotel
  • Tác giả: Phạm Vũ |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Xác định được nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách tại bộ phận nhà hàng Dylan Hotel. Khảo sát về mức độ hài lòng trải nghiệm dịch vụ của khách tại nhà hàng Dylan Hotel. Đưa ra một số giải pháp nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Dylan Hotel. Tìm hiểu về dịch vụ ăn uống tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Dylan Hotel.

Nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng của Eden Plaza Danang Hotel
  • Tác giả: Lê Hoàng Kim Tuyến |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Xuân Diệu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Hệ thống hóa các vấn đề lý luận chung về chất lượng dịch vụ, kinh doanh khách sạn, kinh doanh nhà hàng; Phân tích và đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng của Eden Plaza Danang Hotel; Tìm hiểu, nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ; Đề xuất các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ làm gia tăng sự hài lòng của khách hàng từ đó thu hút nhiều lượng khách đến với nhà hàng của Eden Plaza Danang Hotel.

Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ bộ phận F&B tại Khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa
  • Tác giả: Trần Thị Thảo Vân |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Xác định các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng tại bộ phận F&B của khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa; Đánh giá các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận F&B của khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa; Đề xuất giải pháp giúp bộ phận F&B của khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ để thỏa mãn tốt cho khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng.

Nghiên cứu về tác động của dịch bệnh SARS-COV2 đến chất lượng phục vụ tại Nhà hàng của khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long
  • Tác giả: Trần Thị Tú Anh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Vĩnh Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Tìm hiểu, phân tích ảnh hưởng của dịch COVID -19 gây ra. Từ đó đề xuất một số giải pháp giúp khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long khôi phục những rủi ro mà dịch bệnh mang lại để phát triển doanh nghiệp trở lại sau đại dịch này.

Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại Khách Sạn Trường Sơn Tùng 2
  • Tác giả: Lê Thị Phúc |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Xuân Diệu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại khách sạn TST2; Chương 3: Các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng của khách sạn TST2.