CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Sự hài lòng của khách hàng
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng tại Khách sạn Le Pavillon Paradise Hoi An Hotel & Spa
- Tác giả: Trần Thị Hoài Nhi |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ nhà hàng tại Khách sạn Le Pavillon Paradise Hoi An Hotel & Spa; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại khách sạn; Đề xuất một số biện pháp nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại cho khách hàng những thoã mãn tốt hơn và thu hút những khách hàng khác.
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ lưu trú của Sheraton Grand Danang Resort
- Tác giả: Trần Huỳnh Hương |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Xuân Diệu |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Phân tích, đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ lưu trú của resort. Từ đó, đề ra một số giải pháp hoàn thiện nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng chất lượng dịch vụ lưu trú tại Sheraton Grand Danang Resort.
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại Khách sạn Mường Thanh Vinh
- Tác giả: Nguyễn Thị Mai Thảo |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Xác định các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại khách sạn Mường Thanh Vinh; Đánh giá mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đó quyết định đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại khách sạn Mường Thanh Vinh; Đề xuất các giải pháp giúp cho bộ phận nhà hàng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện tại và thu hút những khách hàng tiềm năng.
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại Pullman Danang Beach Resort
- Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Oanh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Hệ thống cơ sở lý luận và thực tiễn qua sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại không gian khách sạn; Xác định các yếu tố ảnh hưởng của khách hàng đến chất lượng dịch vụ ăn uống tại Pullman Danang Beach Resort; Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Pullman Danang Beach Resort.
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Sea’lavie Boutique Resort & Spa
- Tác giả: Nguyễn Trần Phương Thảo |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Hệ thống các kiến thức và cơ sở lý luận về sự hài lòng của khách hàng, các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch; Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với Sea’lavie Boutique Resort & Spa; Trên cơ sở nghiên cứu, đề xuất các giải pháp và mô hình nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ - các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng tại Sea’lavie Boutique Resort & Spa.