CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Sự hài lòng của khách hàng
Giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm dịch vụ nhà hàng tại khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng
- Tác giả: Nguyễn Lê Phương Trinh |
- Giảng viên hướng dẫn: Th.S Phạm Thị Thu Thủy |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng sự hài lòng của khách hàng vê sản phẩm dịch vụ tại nhà hàng của khách sạn Mường Thanh Grand; Chương 3: Giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ tại nhà hàng của khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng.
Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với hoạt động tổ chức Team building tại Công ty Top Travel
- Tác giả: Hoàng Thị Thái Việt |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Cơ sở lý luận về Team building, loại hình du lịch Team building, sự hài lòng của khách hàng và thiết kế nghiên cứu; Chương 2: Giới thiệu tổng quan về công ty du lịch Top travel và kết quả nghiên cứu; Chương 3: Giải pháp nâng cao hoạt động tổ chức Team building tại công ty Top Travel.
Đánh giá mức độ hài lòng của khách đối với chất lượng phục vụ của bộ phận vận chuyển thuộc công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Tuấn Dung
- Tác giả: Đoàn Bùi Văn Hữu Phước |
- Giảng viên hướng dẫn: TS.Võ Hữu Hòa |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Tổng quan các cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ và nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận vận chuyển tại công ty tnhh dịch vụ du lịch tuấn dung; Chương 2: Thực trạng về chất lượng phục vụ của bộ phận vận chuyển tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Tuấn Dung; Chương 3: Đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại Bộ Phận Vận Chuyển Của Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Tuấn Dung.
Giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với tiệc buffet tối tại nhà hàng Golden Beer Garden thuộc khách sạn Danang Golden Bay
- Tác giả: Nguyễn Anh Tùng |
- Giảng viên hướng dẫn: Th.S Hồ Sử Minh Tài |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Cơ sở lý luận của đề tài; Chương 2: Thực trạng dịch vụ buffet tại nhà hàng Golden Beer Garden thuộc khách sạn Danang Golden Bay và mức độ hài lòng của khách hàng; Chương 3: Đề xuất giải pháp.
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Phú Quốc
- Tác giả: Lương Thị Thúy Ngân |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Phi Sơn |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực
Chương 1. Cơ sở lý thuyết; Chương 2. Phương pháp nghiên cứu; Chương 3. trình bày Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Hàm ý chính sách.