CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Chất lượng dịch vụ--Ăn uống
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại Pullman Danang Beach Resort
- Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Oanh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Hệ thống cơ sở lý luận và thực tiễn qua sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại không gian khách sạn; Xác định các yếu tố ảnh hưởng của khách hàng đến chất lượng dịch vụ ăn uống tại Pullman Danang Beach Resort; Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại Pullman Danang Beach Resort.
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ ăn uống của Khách sạn Satya Danang Hotel
- Tác giả: Trần Thị Hạnh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Xuân Diệu |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Dựa vào các cơ sở lý luận và thực tiễn, tổng hợp các cở sở lý luận liên quan, nghiên cứu và đánh giá những nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ ăn uống của khách sạn Satya Danang Hotel. Từ đó đề xuất những ý kiến, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống của khách sạn và thu hút nhiều khách hàng hơn.
Nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ ăn uống của Khách sạn Maison Vy
- Tác giả: Đặng Thị Hồng Sim |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Xuân Diệu |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Dựa vào cơ sở lý luận và thực tiễn, phân tích và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng; Phân tích thực trạng và những vấn đề tồn đọng trong chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng; Đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng sự hài lòng của khách hàng nhằm thu hút khách tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Maison Vy.
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại Khách sạn SeaShore Hotel & Apartment
- Tác giả: Trịnh Thái Tài |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
- Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Xác định các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại khách sạn SeaShore Hotel & Apartment; Đánh giá các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng về chất lượng dịch vụ ăn uống tại khách sạn SeaShore Hotel & Apartment; Đề xuất các giải pháp giúp khách sạn hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ để thỏa mãn tốt cho khách hàng hiện tại và thu hút những khách hàng tiềm năng.
Nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng La Maison - Risemount Premier Ressort Đà Nẵng
- Tác giả: Trần Thảo Uyên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1 : Cơ sở lý luận; Chương 2 : Thực trạng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng La Maison của Risemount Premier Resort Đà Nẵng; Chương 3 : Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng La Maison của Risemount Premier Resort Đà Nẵng.