CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Khách sạn--Chất lượng dịch vụ

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cảm nhận về dịch vụ tại Bộ phận tiền sảnh Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang
  • Tác giả: Bùi Uyên Phương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Đình An |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Hệ thống hóa cơ sở lý thuyết về các thuật ngữ liên quan đến chất lượng cảm nhận về dịch vụ của khách hàng; Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cảm nhận về dịch vụ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang; Đánh giá mức độ tác động của từng yếu tố đến chất lượng cảm nhận dịch vụ của khách hàng; Đề xuất các giải pháp nhằm góp phần nâng cao chất lượng cảm nhận về dịch vụ của khách hàng và phát triển bền vững cho cơ sở.

Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của bộ phận tiền sảnh Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng
  • Tác giả: Bùi Thanh Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Thực trạng chất lượng dịch vụ CSKH của bộ phận tiền sảnh khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng; Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ CSKH của bộ phận tiền sảnh khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng; Đo lường mức độ hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ tại khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng; Đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ CSKH của bộ phận tiền sảnh khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng.

Đánh giá thực trạng và giải pháp vấn đề mất cân bằng giới tính tại bộ phận Tiền sảnh khách sạn Four Points by Sheraton Danang
  • Tác giả: Phan Hạnh Linh |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Khái quát mục tiêu, đối tượng, và phạm vi nghiên cứu; Tính cấp thiết của đề tài; Kết cấu của Khóa luận tốt nghiệp; Thực trạng vấn đề của đề tài đang nghiên cứu tại đơn vị đang thực tập và lý do chọn đề tài; Cơ sở lý luận về lễ tân như khái niệm và những yêu cầu đạt chuẩn quốc gia cho một lễ tân khách sạn 5 sao, và vấn đề mất cân bằng giới tính và những vấn đề liên quan trong ngành Du lịch và Khách sạn từ 2006 – 2022; Đưa ra khuyến nghị về kết quả nghiên cứu.

Đánh giá sự hài lòng về chính sách đãi ngộ dành cho nhân viên phục vụ trực tiếp tại Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Hoàng Mai Nguyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hồ Sử Minh Tài |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Hệ thống hoá cơ sở lý luận về sự hài lòng của nhân viên về chính sách đãi ngộ của khách sạn; Phân tích thực trạng chính sách đãi ngộ và đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên về chính sách đãi ngộ của khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng trong thời gian qua. Từ đó, nhận định những điểm mạnh và hạn chế còn tồn đọng; Từ phần đánh giá thực trạng, tác giả đề xuất một số giải pháp liên quan về chính sách đãi ngộ nhân sự của resort đối với nhân viên các bộ phận trực tiếp phục vụ, nhằm nâng cao hiệu quả quản trị nguồn nhân lực.

Ứng dụng mô hình SERVPERF trong đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú tại Khách sạn One Opera Đà Nẵng thuộc CNCTCP Thương mại và Xây dựng Hồng Lam
  • Tác giả: Lê Huệ Thanh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Thái Phượng |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực

Chương 1: Cơ sở lý luận về đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn; Chương 2: Giới thiệu Khách sạn One Opera Đà Nẵng thuộc Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Hồng Lam; Chương 3: Thiết kế nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại Khách sạn One Opera Đà Nẵng thuộc Chi nhánh Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Hồng Lam.