CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Chất lượng--Phục vụ

  • Duyệt theo:
Nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại Khách sạn Vĩnh Hưng Riverside Resort
  • Tác giả: Nguyễn Quỳnh Vy |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Trần Thụy Ân |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lí luận; Chương 2: Thực trạng về chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân khách sạn Vĩnh Hưng Riverside Resort Hội An; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại Vĩnh Hưng Riverside Resort.

Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại Bộ phận Lễ tân thuộc Hội An Silk Village resort & SPA
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Phượng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hồ Sử Minh Tài |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1. Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân thuộc khách sạn; Chương 2: Thực trạng về chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân thuộc Hoi An Silk Village Resort & Spa; Chương 3. Một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân thuộc Hoi An Silk Village Resort & Spa.

Nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng The Venice của khách sạn Paracel Đà Nẵng
  • Tác giả: Mai Hoàng Ngân Giang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về chất lượng phục vụ tại nhà hàng The Venice của khách sạn Paracel Đà Nẵng; Chương 3: Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhà hàng The Venice của khách sạn Paracel Đà Nẵng.

Khảo sát và đánh giá thực trạng chất lượng phục vụ tại Bộ phận tiền sảnh của Khách sạn Novotel Danang Premier Han River
  • Tác giả: Phạm Thị Thu Hà |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Cơ sở lý luận về đánh giá chất lượng phục vụ tại bộ phận tiền sảnh khách sạn; Chương 2: Thực trạng chất lượng phục vụ tại bộ phận tiền sảnh tại khách sạn Novotel; Chương 3 : Kiến nghị và một số giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận tiền sảnh tại khách sạn Novotel.

Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn Sao Mai 3
  • Tác giả: Chu Thị Mai Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: Ths. Phạm Thị Hoàng Dung |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1 : Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ và nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Sao Mai 3; Chương 2: Thực trạng chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Sao Mai 3; Chương 3. Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ ở bộ phận lễ tân tại khách sạn Sao Mai 3.