CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Du lịch--Khách sạn
Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại Khách sạn Mường Thanh Vinh
- Tác giả: Nguyễn Thị Mai Thảo |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Xác định các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại khách sạn Mường Thanh Vinh; Đánh giá mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đó quyết định đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại khách sạn Mường Thanh Vinh; Đề xuất các giải pháp giúp cho bộ phận nhà hàng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện tại và thu hút những khách hàng tiềm năng.
Đánh giá những yếu tố tác động đến chất lượng đội ngũ lao động bộ phận buồng phòng tại Khách sạn New Orient Đà Nẵng
- Tác giả: Trần Viết Phương |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Vĩnh Hoà |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Dựa trên cơ sở lý thuyết về quản trị nguồn nhân lực, phân tích và đánh giá thực trạng nguồn nhân lực tại khách sạn New Orient Đà Nẵng, đặc biệt là nguồn nhân lực buồng phòng. Qua đây đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bộ phận buồng phòng khách sạn New Orient Đà Nẵng.
Đánh giá sự hài lòng của nhân viên về chính sách đãi ngộ dành cho bộ phận trực tiếp phục vụ tại Khách sạn Tân Bình
- Tác giả: Lê Nữ Thùy Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hồ Sử Minh Tài |
- Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chính sách đãi ngộ trong quản lý nguồn nhân lực và sự hài lòng của nhân viên; Nghiên cứu thực trạng chính sách đãi ngộ nhân sự tại khách sạn Tân Bình và mức độ hài lòng của nhân viên thuộc các bộ phận trực tiếp phục vụ về chính sách đãi ngộ của khách sạn; Phân tích những ưu điểm và hạn chế của chính sách đãi ngộ đối với nhân viên, làm cơ sở đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự tại khách sạn trong thời gian tới.
Hoàn thiện công tác đào tạo và định hướng cho đội ngũ nhân viên tại Nhà hàng The Wooden House – Khách sạn Mandila Beach Hotel
- Tác giả: Huỳnh Thị Thúy Hiền |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu |
- Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Chương 1: Cơ sở lí luận về công tác đào tạo nguồn nhân lực; Chương 2: Phân tích thực trạng công tác đào tạo và định hướng nguồn nhân lực tại nhà hàng The Wooden House - khách sạn Mandila Beach Hotel; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo và định hướng nguồn nhân lực tại nhà hàng The Wooden House - khách sạn Mandila Beach Hotel.
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Club House của Sơn Trà Resort & Spa
- Tác giả: Trương Tú Vân |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Xuân Diệu |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Hệ thống hoá cơ sở lý luận về nhà hàng, tổ chức hoạt động, chất lượng dịch vụ ăn uống để từ đó có cái nhìn bao quát về những vấn đề này; Phân tích những vấn đề còn tồn tại trong chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Club House của Son Tra Resort & Spa; Xác định và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Club House của Son Tra Resort & Spa; Đề xuất những giải pháp tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thu hút và làm thoả mãn sự hài lòng của du khách khi đến nhà hàng Club House của Son Tra Resort & Spa.