CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Khách hàng--Sự hài lòng

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ mạng Vietnammobile trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
  • Tác giả: Đỗ Phú Long |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Thanh Hải |
  • Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh

Chương 1: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Chương 2. Thiết kế nghiên cứu. Chương 3. Trình bày kết quả nghiên cứu. Chương 4. Kết luận và hàm ý chính sách.

Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ thẻ ATM của Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn chi nhánh Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Hữu Hùng |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Hùng |
  • Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh

Chương 1. Cơ sở lý thuyết mô hình nghiên cứu. Chương 2. Thiết kế nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ thẻ ATM. Chương 3. Phân tích kết quả nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ thẻ ATM của Agribank chi nhánh Đà Nẵng. Chương 4. Một số kiến nghị và các chính sách nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ thẻ ATM của Ngân hàng Agribank chi nhánh Đà Nẵng.

Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín
  • Tác giả: Hoàng Thị Thu Dung |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Văn Hùng |
  • Chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng

Chương 1. Cơ sở lý thuyết về sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ. Chương 2. Tổng quan về ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín. Chương 2. Thiết kế nghiên cứu. Chương 4. Kết quả nghiên cứu. Chương 5. Hàm ý, chính sách.

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Chi nhánh Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Lưu Trúc My |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Chí Quang Huy |
  • Chuyên ngành: Kinh doanh Thương mại

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Chi nhánh Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ 2014 đến 2016, từ đó kiến nghị các giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ.

Nâng cao sự hài lòng của nhân viên bộ phận nhà hàng tại Khách sạn Grand Mercure Da Nang
  • Tác giả: Đặng Ngọc Sơn |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Cơ sở lý luận chung. Thực trạng hoạt động kinh doanh và sự hài lòng công việc của nhân viên bộ phận nhà hàng tại Khách sạn Grand Mercure Da Nang. Giải pháp hoàn thiện.