CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Giải pháp truyền thông cổ động nhằm thu hút khách nội bộ sử dụng dịch vụ tại nhà hàng The Wooden House khách sạn Mandila Beach
  • Tác giả: Đỗ Hải Hà |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận về nhà hàng và hoạt động kinh doanh nhà hàng trong khách sạn; Chương 2: Thực trạng chính sách truyền thông cổ động thu hút khách nội bộ sử dụng dịch vụ tại nhà hàng The Wooden House khách sạn Mandila Beach; Chương 3: Giải pháp chính sách truyền thông cổ động nhằm thu hút khách nội bộ sử dụng dịch vụ tại nhà hàng The Wooden House khách sạn Mandila Beach.

Tăng cường kỹ năng giao tiếp đối với nhân viên buồng phòng tại khách sạn Mandila Beach
  • Tác giả: Võ Thị Huỳnh Nhung |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng vấn đề tăng cường kỹ năng giao tiếp đối với nhân viên bộ phận buồng phòng tại khách sạn Mandila Beach; Chương 3: Giải pháp để tăng cường kỹ năng giao tiếp đối với nhân viên bộ phận buồng phòng trong khách sạn.

Hoàn thiện công tác quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại Khách sạn Hoàng Sa
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Thị Khánh Ly |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận chung; Chương 2: Thực trạng về công tác quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại khách sạn Hoàng Sa; Chương 3 :Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật tại khách sạn Hoàng Sa.

Giải pháp thúc đẩy động cơ làm việc của nhân viên bộ phận tiền sảnh tại Khách sạn Diamond Sea- Đà Nẵng
  • Tác giả: Ngô Vi Khanh |
  • Giảng viên hướng dẫn: Phan Thị Minh Anh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận về thúc đẩy động cơ làm việc; Chương 2. Tình hình hoạt động kinh doanh và thực trạng thúc đẩy động cơ làm việc của nhân viên tiền sảnh tại Khách Sạn Diamond Sea – Đà Nẵng giai đoạn 2017-2018; Chương 3. Giải pháp thúc đẩy động cơ làm việc của nhân viên bộ phận tiền sảnh tại Khách Sạn Diamond Sea Đà Nẵng.

Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận Lễ tân tại khách sạn One Opera Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Thị Ly Na |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Thị Khánh Ly |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân trong kinh doanh khách sạn; Chương 2: Thực trạng về chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn One Opera Đà Nẵng; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn One Opera Đà Nẵng.