CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng The Venice của khách sạn Paracel Đà Nẵng
  • Tác giả: Mai Hoàng Ngân Giang |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về chất lượng phục vụ tại nhà hàng The Venice của khách sạn Paracel Đà Nẵng; Chương 3: Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhà hàng The Venice của khách sạn Paracel Đà Nẵng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng The Venice của khách sạn Paracel Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Ngọc Phương Uyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ tại nhà hàng The Venice – Khách sạn Paracel Đà Nẵng; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại Nhà hàng The Venice của khách sạn Paracel Đà Nẵng.

Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn Quốc Cường Center
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương I: Khái quát cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn; Chương II: Kết quả đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn Quốc Cường Center; Chương III: Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận lễ tân khách sạn Quốc Cường Center.

Khảo sát và đánh giá thực trạng chất lượng phục vụ tại Bộ phận tiền sảnh của Khách sạn Novotel Danang Premier Han River
  • Tác giả: Phạm Thị Thu Hà |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Cơ sở lý luận về đánh giá chất lượng phục vụ tại bộ phận tiền sảnh khách sạn; Chương 2: Thực trạng chất lượng phục vụ tại bộ phận tiền sảnh tại khách sạn Novotel; Chương 3 : Kiến nghị và một số giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận tiền sảnh tại khách sạn Novotel.

Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ ăn uống tại nhà hàng Orient-Khách sạn Phương Đông
  • Tác giả: Lưu Thị Mỹ Hạnh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Hoàng Dung |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1:Cơ sở lí luận về chất lượng phục vụ trong Nhà hàng-Khách sạn; Chương 2:Thực trạng về việc nâng cao chất lượng phục vụ ăn uống tại nhà hàng Orient-Khách sạn Phương Đông; Chương 3:Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ ăn uống tại nhà hàng Orient-Khách sạn Phương Đông.