CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Du Lịch

  • Duyệt theo:
Nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận tiền sảnh khách sạn Royal Lotus Hotel Danang
  • Tác giả: Nguyễn Thị Hòa |
  • Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương I: Cơ sở lý luận về chất lượng đội ngũ lao động; Chương II: Thực trạng hoạt động kinh doanh và chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận tiền sảnh của khách sạn Royal Lotus Hotel Da Nang; Chương III: Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận tiền sảnh khách sạn Royal Lotus Hotel Da Nang.

Hoàn thiện công tác bán và tổ chức chương trình du lịch “về với thiên nhiên” tại Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Mắt Biển
  • Tác giả: Trần Anh Việt |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Hồng Vương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận về công tác bán và tổ chức thực hiện chương trình du lịch; Chương 2: Thực trạng về công tác bán và tổ chức thực hiện chương trình du lịch “Về với thiên nhiên” tại Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Mắt Biển; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác bán và tổ chức thực hiện chương trình du lịch “Về với thiên nhiên” của Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Mắt Biển.

Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại Bộ phận Lễ tân thuộc Hội An Silk Village resort & SPA
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thúy Phượng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hồ Sử Minh Tài |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1. Cơ sở lý luận về chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân thuộc khách sạn; Chương 2: Thực trạng về chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân thuộc Hoi An Silk Village Resort & Spa; Chương 3. Một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại bộ phận lễ tân thuộc Hoi An Silk Village Resort & Spa.

Nâng cao chất lượng dịch vụ bàn tại Nhà hàng Epice của Pullman Danang Beach Resort
  • Tác giả: Huỳnh Thị Thu Hà |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Cao Thị Cẩm Hương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ bàn trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn; Chương 2: Thực trạng về chất lượng dịch vụ bàn tại Nhà hàng Epice của Pullman Danang Beach Resort; Chương 3: Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ bàn tại Nhà hàng Epice của Pullman Danang Beach Resort.

Hoàn thiện chính sách marketing – mix nhằm thu hút khách sử dụng dịch vụ ăn uống tại Nhà hàng The Venice của khách sạn Paracel Đà Nẵng
  • Tác giả: Cao Thị Kim Dung |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về chính sách marketing – Mix nhằm thu hút khách sử dụng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Venice của khách sạn Paracel Đà Nẵng; Chương 3: Một số giải pháp để hoàn thiện chính sách marketing – Mix nhằm thu hút khách sử dụng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng The Venice của khách sạn Paracel Đà Nẵng.