CSDL Luận văn _ Luận án

Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế

  • Duyệt theo:
Quản trị nguồn nhân lực du lịch : đánh giá vấn đề mất cân bằng giới tính tại bộ phận Tiền sảnh Khách sạn Le Pavillon Paradise Hoi An Hotel & Spa (4sao)
  • Tác giả: Nguyễn Thị Như Ý |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Giới thiệu một cách khái quát về khách sạn thế giới, khách sạn Việt Nam và khách sạn Le Pavillon Paradise Hoi An Hotel & Spa; Đưa ra nhận xét về vấn đề mất cân bằng giới tại bộ phận lễ tân để tìm ra nguyên nhân làm cho cơ sở nghiên cứu để hoàn thiện hơn; Đánh giá về sự tin cậy và tính hợp lệ trong quá trình tác giả thực tập tại Le Pavillon Paradise Hoi An Hotel & Spa; Đưa ra các khuyến nghị về vấn đề mất cân bằng giới tại khách sạn nhằm hoàn thiện hơn cho Khách sạn Le Pavillon Paradise Hoi An Hotel & Spa trong thời gian tới.

Đánh giá những yếu tố tác động đến chất lượng đội ngũ lao động bộ phận buồng phòng tại Khách sạn New Orient Đà Nẵng
  • Tác giả: Trần Viết Phương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Vĩnh Hoà |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Dựa trên cơ sở lý thuyết về quản trị nguồn nhân lực, phân tích và đánh giá thực trạng nguồn nhân lực tại khách sạn New Orient Đà Nẵng, đặc biệt là nguồn nhân lực buồng phòng. Qua đây đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bộ phận buồng phòng khách sạn New Orient Đà Nẵng.

Giải pháp nâng cao hoạt động chăm sóc khách hàng tại Halo Bar thuộc Khách sạn Mandila Beach
  • Tác giả: Nguyễn Đoàn Hưng Duy |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Nêu ra được những thành tựu đạt được, còn chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại trong quá trình chăm sóc khách hàng tại Halo Bar thuộc khách sạn Mandila Beach; Đưa ra các biện pháp tối ưu để khắc phục được những mặt hạn chế còn tồn tại để mang lại hiểu quả cao trong công việc, giảm thiểu chi phí và sức người, cũng như giảm thiểu những rủi ro không đáng có, những sai sót có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng hiện tại và trong tương lại của Halo Bar thuộc Mandila Beach.

Nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ ăn uống của Khách sạn Maison Vy
  • Tác giả: Đặng Thị Hồng Sim |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Dương Thị Xuân Diệu |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Dựa vào cơ sở lý luận và thực tiễn, phân tích và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng; Phân tích thực trạng và những vấn đề tồn đọng trong chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng; Đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng sự hài lòng của khách hàng nhằm thu hút khách tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Maison Vy.

Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ bộ phận F&B tại Khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa
  • Tác giả: Trần Thị Thảo Vân |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện

Xác định các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng tại bộ phận F&B của khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa; Đánh giá các yếu tố cấu thành nên sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận F&B của khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa; Đề xuất giải pháp giúp bộ phận F&B của khách sạn Seashells Phu Quoc Hotel & Spa hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ để thỏa mãn tốt cho khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng.