Quản trị nguồn nhân lực du lịch : đánh giá việc đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên bộ phận Tiền sảnh Khách sạn Canvas (4 sao) trong đại dịch Covid-19
Tóm tắt:
Chương 1: Giới thiệu khái quát về đề tài nghiên cứu, sơ lược về khách sạn Canvas Hotel; Chương 2: Giới thiệu khách sạn, lịch sử ngành khách sạn nói chung cũng như lịch sử khách sạn ở Việt Nam nói riêng , các tiêu chuẩn của một nhân viên lễ tân và lịch sử vấn đề đào tạo kỹ năng mềm; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu với phương pháp thu thập dữ liệu là phỏng vấn sâu và các hình thức phỏng vấn, đặt ra câu hỏi nghiên cứu về vấn đề đào tạo kỹ năng mềm; Chương 5: Đưa ra các giải pháp về việc đào tạo kỹ năng mềm nhằm hoàn thiện hơn cho Khách sạn Canvas Hotel trong thời điểm bình thường mới sắp tới với mong muốn góp phần cải thiện việc đào tạo kỹ năng mềm cũng như hỗ trợ nhóm nhân viên lễ tân của khách sạn phát huy được hết khả năng của mình sau khi tham gia các buổi đào tạo trong tương lai của khách sạn.
- Phân tích và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại Khách sạn Mandila beach hotel
- Một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận nhà hàng của Khách sạn Mandila beach hotel
- Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại Da Nang Mikazuki Japanese resorts & Spa
- Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ ăn uống tại bộ phận tiệc Khách sạn Novotel Danang
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ ăn uống tại Vinpearl resort & Golf Nam Hội An