CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại Nhà hàng Apsara Đà Nẵng

Tác giả: Nguyễn Hồng Nhung

Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Ái Diễm

Số trang: 115 tr.
Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2014
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Cơ sở lý luận về hoạt động sản xuất kinh doanh nhà hàng. Thực trạng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại Nhà hàng Apsara Đà Nẵng. Một số giải pháp đề xuất.

Luận văn liên quan