CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận nhà hàng thuộc khách sạn HAIAN Beach & Spa Đà Nẵng

Tác giả: Cao Thị Hoài

Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa

Số trang: 85 tr.
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương I: Cơ sở lý luận. Chương II: Thực trạng về chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận nhà hàng Khách Sạn HAIAN Beach & Spa Đà Nẵng. Chương III: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận nhà hàng Khách Sạn HAIAN Beach & Spa Đà Nẵng.

Luận văn liên quan