CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Lữ hành
Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến, quảng bá cho ngành du lịch tại thành phố Đà Nẵng
- Tác giả: Nguyễn Khánh Linh |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
- Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận của đề tài; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị.
Đánh giá những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng đội ngũ lao động bộ phận lữ hành tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vietour
- Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Trinh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Cao Thị Cẩm Hương |
- Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Một số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động bộ phận lữ hành tại công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Vietour.
Giải pháp điểm đến du lịch an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở nhà hàng Aruza beach lounge tại Pullman Da Nang Beach Resort trong mùa dịch Covid 19
- Tác giả: Nguyễn Trọng Hiếu |
- Giảng viên hướng dẫn: Ths. Vũ Thị Lành |
- Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Chương 1: cơ sở lý luận về điểm đến an toàn cho du khách. Chương 2: Thực trạng về nhà hàng azure tại Pullamn Danang Beach Resort. Chương 3: Một số giải pháp an toàn cho du khách khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng azure tại Pullman Danang Beach Resort.
Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận nhà hàng thuộc khách sạn HAIAN Beach & Spa Đà Nẵng
- Tác giả: Cao Thị Hoài |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
- Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Chương I: Cơ sở lý luận. Chương II: Thực trạng về chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận nhà hàng Khách Sạn HAIAN Beach & Spa Đà Nẵng. Chương III: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận nhà hàng Khách Sạn HAIAN Beach & Spa Đà Nẵng.
Hoàn thiện công tác bán và tổ chức chương trình du lịch “về với thiên nhiên” tại Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Mắt Biển
- Tác giả: Trần Anh Việt |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Hồng Vương |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1: Cơ sở lý luận về công tác bán và tổ chức thực hiện chương trình du lịch; Chương 2: Thực trạng về công tác bán và tổ chức thực hiện chương trình du lịch “Về với thiên nhiên” tại Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Mắt Biển; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác bán và tổ chức thực hiện chương trình du lịch “Về với thiên nhiên” của Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Mắt Biển.