Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận nhà hàng tại Khách sạn Dylan Hotel
Số trang:
85 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Khách sạn
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Xác định được nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách tại bộ phận nhà hàng Dylan Hotel. Khảo sát về mức độ hài lòng trải nghiệm dịch vụ của khách tại nhà hàng Dylan Hotel. Đưa ra một số giải pháp nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Dylan Hotel. Tìm hiểu về dịch vụ ăn uống tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Dylan Hotel.
Luận văn liên quan
- Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại bộ phận nhà hàng thuộc khách sạn WhiteSand Hotel & Apartment
- Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Mandarin Hong Kong Hot Pot & Dimsum tại khách sạn Haian Riverfront Hotel Danang
- Đánh giá chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng thuộc Risemount Premier Resort Danang
- Đánh giá mức độ hài lòng của khách đối với chất lượng dịch vụ tại các nhà hàng thuộc khách sạn Grand Mercure Danang
- Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ bàn tại nhà hàng của khách sạn Phước Mỹ An Đà Nẵng