Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn Minh Toàn
Số trang:
166 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Khách sạn
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2014
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Phần I: Cơ sở lý luận chung về chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn; Phần II: Tình hình kinh doanh và chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn Minh Toàn trong giai đoạn 2011 – 2013; Phần III: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn Minh Toàn.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ lưu trú của Sheraton Grand Danang Resort
- Ứng dụng mô hình SERVPERF trong đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú tại Khách sạn One Opera Đà Nẵng thuộc CNCTCP Thương mại và Xây dựng Hồng Lam
- Nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú của khách sạn Bantique