Nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú của khách sạn Bantique
Số trang:
67 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Khách sạn
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Trường Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Chất lượng dịch vụ--Lưu trú
Tóm tắt:
Chương 1 : Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ lưu trú; Chương 2 : Thực trạng chất lượng dịch vụ lưu trú của khách sạn Bantique; Chương 3 : Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại khách sạn Bantique.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ lưu trú của Sheraton Grand Danang Resort
- Ứng dụng mô hình SERVPERF trong đánh giá chất lượng dịch vụ lưu trú tại Khách sạn One Opera Đà Nẵng thuộc CNCTCP Thương mại và Xây dựng Hồng Lam
- Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn Minh Toàn