Điểm sách
Mao Trạch Đông: Hồ sơ quyền lực

14/07/2018

Cung cấp những thông tin hữu ích, những bài học xương máu và cả những niềm tin, ước mơ, ý chí hành động, tầm nhìn của Mao Trạch Đông qua từng giai đoạn: Từ nông dân thành vĩ nhân, thiết lập trật tự chính trị mới, chia rẻ lần thứ nhất, hướng tới Cách mạng Văn hóa, thực hiện Cách mạng Văn hóa, chính sách của Mao Trạch Đông với thế giới.
Thức ăn Việt Nam

21/06/2018

Giới thiệu kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng dựa trên tinh thần giáo dục kiến thức tổng hợp bao gồm việc tìm hiểu nguyên liệu và dụng cụ nấu nướng, cách sử dụng và bảo quản những nguyên liệu, dụng cụ đó. Cách chế biến thức ăn và tồn trữ thực phẩm để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phát triển thể chất và sinh lực của con người tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện sẵn có của địa phương.
Mặt nạ thâm cung - Tiểu thuyết

21/06/2018

Mặt Nạ Thâm Cung là một đoản thiên tiểu thuyết viết về nơi cung cấm của một triều đại phong kiến phương Đông mà theo giới thiệu của nhà xuất bản thì: “Trong cung điện xa hoa của triều đại phong kiến xa xưa tại một vương quốc phương Đông, ẩn sau vẻ ngoài yên bình, êm ả là bao thủ đoạn, tham vọng ngấm ngầm không ngừng sôi sục giữa những người mang “mặt nạ” với nhau. Và khi mặt nạ rơi xuống thì những sự thật cay nghiệt phũ phàng, những bí mật tăm tối đều bị phơi bày cùng lời vạch trần của vị hoàng đế trước lúc lâm chung…”
Âm mưu ngày tận thế = The doomsday conspiracy : tiểu thuyết

20/06/2018

"Âm mưu ngày tận thế”, một chiến dịch do cơ quan tình báo Mỹ và nhiều nước tổ chức. Mục tiêu của họ là tìm ra các nhân chứng - những người đã tận mắt chứng kiến một vật thể bay lạ gặp tai nạn ở Thụy Sĩ.
Nguồn gốc văn minh nhân loại

20/06/2018

Giới thiệu sự hình thành và phát triển của nền văn minh thế giới cổ đại từ dấu tích vườn EDEN - vùng đất các vị thần được ghi chép trong kinh thánh - cho đến những dấu tích rực rỡ của văn minh Ai Cập cổ đại; giải thích rõ ràng và đầy đủ hơn về nguồn gốc sự phát triển của thế giới nhân loại ngày nay.
Kỹ năng sống và vận may cơ hội

20/06/2018

Đề ra 5 phương pháp nhận biết lòng người một cách khéo léo, 5 bí quyết mưu cầu quý nhân, 6 tuyệt chiêu phòng bị tiểu nhân một cách cô đọng và tỉ mỉ. Với những quan niệm mới, những biện pháp tuyệt diệu, những ví dụ sinh động, nhằm giới thiệu đến quý đọc giả con đường tuyệt mật phát triển cuộc sống.
Ăn uống theo nhu cầu dinh dưỡng của bà mẹ và trẻ em Việt Nam : sách tư vấn dinh dưỡng cho cộng đồng

19/06/2018

Cuốn sách đưa ra các thực đơn cụ thể đã được kiểm chứng là có thể đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho một số đối tượng đặc biệt như phụ nữ có thai, các bà mẹ đang nuôi con bú, trẻ sơ sinh thấp cân, trẻ không được bú sữa mẹ, trẻ đang bị suy dinh dưỡng và trẻ có nguy cơ bị nhiễm HIV cao.
Hướng dẫn dùng thuốc trong điều dưỡng cho mọi người

19/06/2018

Giới thiệu những nguyên tắc cơ bản, những tác dụng không mong muốn cần tránh, những biện pháp chăm lo sức khỏe khi dùng thuốc. Gồm 2 phần: Sử dụng và điều dưỡng thuốc; Tác dụng độc hại của thuốc.
Thế giới phẳng : tóm lược lịch sử thế giới thế kỷ 21 = The world is flat: A brief history of the twenty-first century

19/06/2018

Thế giới phẳng là câu chuyện về những biến động lớn diễn ra trong thời đại của chúng ta, khi mà những tiến bộ nhanh đến chóng mặt trong lĩnh vực công nghệ và thông tin liên lạc đã nối liền mọi người trên thế giới lại gần nhau hơn bao giờ hết, giúp cho một số quốc gia trở nên vô cùng phồn thịnh và đòi hỏi chúng ta phải tiến nhanh hơn nếu không muốn bị tụt hậu. Quá trình làm phẳng thế giới diễn ra như thế nào?; Mỹ và thế giới phẳng; Các nước đang phát triển và thế giới phẳng; Các công ty và thế giới phẳng; Địa chính trị và thế giới phẳng,.. sẽ được trình bày trong cuốn sách này.
Hành trình trí tuệ

19/06/2018

Đề cập những thông điệp về sự lựa chọn của một con người: quan điểm, thái độ tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại và 7 quyết định làm nên thành công như: Không đổ trách nhiệm cho người khác; Kiếm tiềm trí tuệ; Là con người hành động; Có trái tim kiên định; Chọn hạnh phúc từ hôm nay; Chào đón ngày hôm nay bằng tấm lòng khoan dung; Kiên định trong mọi hoàn cảnh.