Điểm sách
Phi lý trí

09/05/2018

Trình bày những quan điểm phản bác cho rằng về cơ bản con người luôn hành động dựa trên lý trí; Những nghiên cứu chuyên sâu về cảm xúc, tính tương đối và những quy chuẩn xã hội,…ảnh hưởng tới hành vi của con người và khẳng định những hành vi này không hề ngẫu nhiên hay vô nghĩa mà chúng có tính hệ thống và có thể dự đoán trước; Thông qua đó, đưa ra cách thức phá vỡ các mẫu tư duy hệ thống này để có những quyết định đúng đắn hơn, thay đổi nhận thức cũng như cách chúng ta tương tác với thế giới.
Hector & hành trình thú vị đi tìm hạnh phúc: Tiểu thuyết

09/05/2018

Hector là một bác sĩ tâm thần học, công việc hằng ngày của anh là lắng nghe các bệnh nhân của mình. Đó là một công việc không dễ dàng, cực kỳ mệt mỏi vì việc lắng nghe không hề đơn giản, nhất là các câu chuyện đó đều buồn chán và bế tắc. Vì nỗi buồn phiền và lại không thể có phương hướng xử lý bế tắc, không thể bước ra khỏi “mê cung” bấn loạn trong tâm trạng của mình mà khách hàng mới phải đến phòng mạch gặp Hector. Và từ từ, theo năm tháng, càng thành công, càng gặp gỡ và tư vấn cho nhiều khách hàng, Hector càng cảm thấy chán chường và mệt mỏi. Anh có thể thấy rõ ràng là mình không thể giúp cho tất cả mọi người được hạnh phúc.
Vượt lên những chuyện nhỏ trong công việc

19/04/2018

Mỗi ngành nghề đều chứa đựng những vấn đề gây rắc rối và căng thẳng riêng. Từ xưa đến nay, hiếm ai tránh được những điều gây khó chịu nơi công sở: thời hạn và chỉ tiêu được đặt ra một cách phi lý, thói quan liêu, những vị sếp khó tính và lắm đòi hỏi; những đồng nghiệp xấu tính, những lời chỉ trích, quấy rầy hay cảm giác hoang mang khi ý kiến của bản thân bị bác bỏ...Không nhiều thì ít, những rắc rối trên sẽ ập đến với hầu hết chúng ta. Cuốn sách tập hợp những "chuyện nhỏ" trong công việc, những điều xảy ra ở bất cứ môi trường làm việc nào, và cách vượt qua chúng một cách hiệu quả.
Cẩm nang truyền thông xã hội B2B

18/04/2018

Giới thiệu những nguyên tắc cơ bản và các bước hành động cụ thể để tạo ra đầu mối kinh doanh bằng truyền thông xã hội. Đưa ra việc tạo đầu mối kinh doanh bằng truyền thông xã hội lên tầm cao mới.
Biết phát huy sở trường

18/04/2018

Những nghề nghiệp thành công, những cuộc hôn nhân thành công, việc nuôi dưỡng con cái thành công đều không xảy đến do ngẫu nhiên hay may mắn. Bí quyết để đạt đến bất kỳ mục tiêu nào chính là trước tiên phải biết xác định mục tiêu, thế rồi phác họa ra một kế hoạch thực tế, hợp lý để đạt được nó.
Tiếng chim hót trong bụi mận gai : tiểu thuyết

18/04/2018

Là câu chuyện tình giữa Meggie Cleary và vị cha xứ Ralph de Bricassart. Meggie cố quên đi tình cảm của mình bằng cách kết hôn với Luke O'Neill - một người làm công cho gia đình cô, nhưng chẳng bao lâu sau cô và cha Ralph lại đoàn tụ, cuộc tình của họ đã gây ra nhiều bi kịch...Meggie đã có một cuộc đời kiêu hãnh trong giông bão của tình yêu, và cuối cùng người phụ nữ đó phải trả giá bằng những trái đắng trong cuộc đời. Nhưng Meggie không bao giờ hối hận " Chính ta đã sếp đặt số phận của ta như thế, ta không đổ lỗi cho ai và ta cũng không hề tiếc nuối một giây phút nào trong quá khứ..."
Tư duy như Leonardo Da Vinci : bảy nguyên tắc để trở thành thiên tài = How to think like Leonardo Da Vinci : seven steps to genius every day

18/04/2018

Giới thiệu với bạn 7 nguyên tắc Da Vinci, những yếu tố cốt lõi và nền tảng của khả năng sáng tạo vô hạn đã giúp Leonardo trở thành hoạ sĩ đại tài, từ Curiosità (trí tò mò) - tiếp cận cuộc sống với trí tò mò vô hạn và nỗ lực học tập không mệt mỏi, đến Connessione (kết nối) – tư duy hệ thống, nhận ra và đánh giá đúng tính chất liên kết giữa sự vật và hiện tượng.
Thức uống pha chế từ cà phê

18/04/2018

Nếu là một người yêu thích hương vị đặc biệt của cà phê thì những cách thức mà cuốn sách đem đến cho bạn những hướng dẫn về cách pha chế cà phê, các loại tách cà phê và cách sử dụng, các loại đường, pha cà phê kiểu Paris, cà phê sữa phong cách Pháp, cà phê đốt lửa, cà phê Hoàng gia, cà phê Wayena Nhật Bản, cà phê nóng kiểu Nga, cà phê Cappucino, cà phê Braxin.
Hào quang không lặng lẽ

05/03/2018

Hào quang không lặng lẽ là tập ký sự người thật, việc thật, khá mẫu mực trên cả cách lựa chọn nhân vật lẫn bút pháp thể hiện của của thể loại ký, vốn là thể loại rất khó để viết thành công bởi tính giao thoa giữa chất báo chí hiện thực và chất văn học, may mắn là cả hai tố chất này đều có ở Trần Ngọc Hà nên anh đã thành công khi thể hiện nó. Các nhân vật trong cuốn ký sự này đều có những đóng góp cho đời trên nhiều lĩnh vực với sự tỏa sáng thực sự, chứ không hào nhoáng như những vầng sáng giả tạo, chỉ có trong sách vở hay tưởng tượng.
Nghệ thuật trang trí không gian sống

27/02/2018

Trong thời đại ngày nay, cuộc sống hằng ngày của chúng ta không những đơn thuần chỉ để thỏa mãn nhu cầu vật chất mà còn phải hưởng thụ về tinh thần; để từ đó, hoàn thiện dần nhân cách, nâng cao thị hiếu thẩm mỹ và chất lượng sống. Cuộc sống của chúng ta đa phần diễn ra ở bên trong những không gian nội thất do các cấu trúc và mái che của các công trình tạo nên. Từ đó, những ngôi nhà đã được định hình bởi kiến trúc và con người luôn mong muốn làm sao cho không gian nội thất phải thật đẹp, thoải mái và tiện nghi sử dụng. Xuất phát từ thực tiễn đó, cuốn sách Nghệ thuật trang trí không gian sống sẽ giúp bạn đọc đáp ứng được những yêu cầu nói trên.