Điểm sách
Phác họa chân dung một thế hệ

05/05/2017

Một cuốn sách chứa đựng trong đó chân dung của cả một thế hệ thanh niên miền Nam lấy tranh đấu bằng ngòi bút làm lẽ sống cho mình. Với bề dày hoạt động trong phong trào sinh viên trước 1975, tác giả Tần Hoài Dạ Vũ và Nguyễn Đông Nhật mong muốn ghi chép lại chân dung thế hệ thanh niên thời của mình trong bối cảnh lịch sử lúc ấy.
Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng

05/05/2017

“Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng” chia sẻ với bạn đọc câu chuyện tình yêu đặc biệt đẹp như cổ tích của Nick. Vốn từng mặc cảm vì khuyết tật của mình, tưởng rằng tình yêu đó chỉ là tình yêu đơn phương nhưng cuối cùng Nick cũng đã can đảm theo đuổi tình yêu của mình và vỡ òa thành niềm hạnh phúc vô bờ khi anh nhận ra tâm hồn cả hai đã thuộc về nhau từ ánh mắt đầu tiên.
Thép Đã Tôi Thế Đấy

28/11/2016

Thép đã tôi thế đấy truyền cho chúng ta lòng ham sống và ham chiến, giải quyết cho chúng ta nhiều vấn đề nhân sinh quan mới, dạy chúng ta biết yêu biết ghét một cách chính xác và sâu mạnh, khơi lên ở chúng ta những tình cảm lớn, xây dựng cho chúng ta một quan niệm về tình yêu trong sáng. Thép đã tôi thế đấy còn là một kho báu kinh nghiệm công tác cách mạng rất thực tế để nhìn cho sáng hơn nhiều vấn đề mới mà cuộc sống đề ra cho mỗi tập thể và mỗi con người, để thực hiện "nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng".