Khoa Du Lịch
Kinh doanh nhà hàng: 247 nguyên lý quản lý
Trình bày qua ba phương diện lớn: Phần cứng, phần mềm, và phần kỵ huý. Phần cứng gồm các quy tắc về công việc trù bị trước khi mở cửa hàng, trang trí một cửa hàng, làm thực đơn, bảo quản đồ dùng cá nhân, các món ăn uống,.. Phần mềm gồm các quy tắc để khách "quay lưng đi" biến thành "khách quay lưng ...
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 10
- Đang rỗi: 10
Sách là cẩm nang cho các sinh viên học ngành đối ngoại cũng như cho các cơ quan hoạt động đối ngoại ở Trung Ương và các địa phương cũng như trong ngành du lịch phát triển mạnh mẽ trong cuộc đổi mới hiện nay.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 15
- Đang rỗi: 15
Cung cấp những kiến thức cơ bản, cốt lõi về bản chất, đặc điểm, chức năng và các loại hình thị trường du lịch. Đặc biệt là mối quan hệ cung - cầu và các mối quan hệ thông tin kinh tế - kỹ thuật gắn với quan hệ cung cầu trên thị trường du lịch (thị trường du lịch thế giới, khu vực và trong nước).
- Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
- Tổng sách: 7
- Đang rỗi: 7
Sổ tay du lịch 3 miền : miền Trung
Giới thiệu những địa danh du lịch và những lễ hội đặc trưng của 18 tỉnh Miền Trung từ tỉnh Nghệ An đến tỉnh Lâm Đồng.
- Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
- Tổng sách: 5
- Đang rỗi: 4
Xây dựng thương hiệu du lịch cho thành phố
Ngành du lịch ở các tỉnh và thành phố;Lý thuyết tiếp thị và môi trường bên ngoài;Phân tích sản phẩm ngành du lịch;Phân tích chiến lược; Phân khúc và xác định các du khách tiềm năng mục tiêu;Hành vi mua hàng của khách du lịch.
- Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
- Tổng sách: 2
- Đang rỗi: 2