- Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm: Sách đào tạo cử nhân Y tế Cộng đồng
- Nhóm Tác giả: Bộ Y tế
- Nhà xuất bản: Y học - H.
- Năm xuất bản: 2006
- Số trang:183 tr.
- Kích thước:27 cm.
- Số đăng ký cá biệt:36056
- Mã Dewey:613.2
- Đơn giá:36000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:3/5
- Từ khóa:Dinh dưỡng, vệ sinh thực phẩm, y tế cộng đồng
- Chủ đề: Dinh dưỡng & An toàn--Vệ sinh thực phẩm & Công nghệ Thực phẩm
- Chuyên ngành: Khoa Môi trường & Khoa học Tự nhiên
- Tóm tắt: Sách gồm 13 bài học, mỗi bài được trình bày nổi bật các nội dung: mục tiêu, nội dung chuyên môn và câu hỏi lượng giá đảm bảo 4 yêu cầu cơ bản về kiến thức, tính chính xác và khoa học, cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật và áp dụng thực tiễn.
Sách cùng chuyên ngành
- Methods for developing new food products : an instructional guide : 2nd ed.
- Methods for developing new food products : an instructional guide
- Processing, preservation and product development techniques for fruits and vegetablesans
- Introduction to food engineering : 6th ed.
- Food analysis laboratory manual : 5th ed.